Thứ Ba,ngày 27/09/2022 | 03:42 (GMT+7)
Tìm kiếm:
TÀI TRỢ
THÔNG BÁO
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ WEBSITE
Số người online: 1
Lượt truy cập: 270795
HOẠT ĐỘNG HỘI VIÊN » XEM CHI TIẾT
Cisco Việt Nam thay "tướng"

Ngày 12/10, Cisco đã công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Sinh giữ vị trí Tổng Giám đốc Cisco tại Việt Nam, thay ông Lee Chiang Toh, người đã điều hành Cisco Việt Nam hơn 2 năm qua.


Trước khi gia nhập Cisco, ông Sinh đã đảm nhiệm cương vị Giám đốc bộ phận kinh doanh thiết bị mạng và Phó tổng giám đốc Motorola Việt Nam trong hơn 10 năm. Trên cương vi mới, ông Sinh sẽ phụ trách toàn bộ việc phát triển thương hiệu và kinh doanh của Cisco tại Việt Nam từ năm tài chính 2012. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Steve Midgley, giám đốc điều hành các quốc gia mới nổi khu vực châu Á của Cisco.

Ông Steve Midgley nói: “Với tài năng, kinh nghiệm quản lý và tâm huyết dành cho ngành viễn thông, công nghệ thông tin, tôi tin tưởng rằng ông Nguyễn Trường Sinh sẽ tiếp tục đóng góp cho sự thành công của Cisco Systems Việt Nam trên vai trò là nhà tư vấn đáng tin cậy cho chính phủ, các doanh nghiệp và người dân Việt Nam.”

Ông Sinh đã có kinh nghiệm quản lý phong phú với hơn 17 năm làm việc tại các lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại trường London Business School - Anh Quốc, có bằng cử nhân Kỹ sư Viễn thông tại trường đại học Kỹ thuật & Công nghệ cộng hòa Séc tại thủ đô Praha. Ông cũng đã hoàn thành khóa học về quản lý tại Graduate School of Business – Chicago –Hoa Kỳ vào năm 2002.

TK
Các bài viết cùng loại: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/