Thứ Ba,ngày 03/10/2023 | 08:10 (GMT+7)
Tìm kiếm:
TÀI TRỢ
THÔNG BÁO
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ WEBSITE
Số người online: 1
Lượt truy cập: 328888
TIN TỨC » XEM CHI TIẾT
Những ứng dụng hay trên iPhone dành tặng chị em

Nhân ngày 20/10, chúng tôi xin gợi ý cho các đấng mày râu một số phần mềm hay trên iPhone có thể sử dụng làm “công cụ” dành tặng chị em.


1. Pyro Mania

Hãy cùng bắt đầu bữa tối lãng mạn với những lời chúc và các màn bắn pháo hoa đầy ấn tượng trên iPhone của Pyro Mania. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển những màn trình diễn đẹp long lanh này bằng cách chạm tay vào màn hình.

Bạn chạm tay vào chỗ nào thì sẽ có pháo hoa ở đó, tuỳ thuộc vào cường độ mạnh, nhẹ mà pháo hoa sẽ bắn lâu và chậm khác nhau. Hãy thử vẽ 1 đường nét trên màn hình, bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ hơn nữa đấy.

2. Style.com 
Là phụ nữ hẳn ai cũng ham mê thời trang, nhưng không phải chị em nào cũng có thời gian để xem các chương trình truyền hình hay lên mạng tìm kiếm những thông tin về những xu hướng làm đẹp mới nhất. Vì thế bạn hãy tặng họ phần mềm miễn phí Style.com. Đây là chương trình chuyên cập nhật những hình ảnh và video trực tiếp từ hãng thời trang nổi tiếng như Tommy, Dior, Kevin, Valentino…

3. Food Additives

Phụ nữ là bếp trưởng của gia đình. Chị em nào cũng hy vọng người thân ăn ngon miệng và khoẻ mạnh nhờ những món ăn mà họ chế biến. Vì thế “bếp trưởng” vẫn thường trăn trở về chất lượng của đồ ăn, họ rất sợ trong nguyên liệu chế biến hoặc gia vị có những chất độc hại gây nguy hại cho sức khoẻ của người trong gia đình.

Để giúp người phụ nữ yên tâm hơn trong công việc bếp núc hàng ngày, bạn hãy tặng họ phần mềm Food Additives. Chương trình sẽ liệt kê 1 danh sách tất cả các chất độc hại và hoá học đã pha hoặc đã chế biến trong đồ ăn hàng ngày của mỗi chúng ta. Hãy để Food Additives bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn nhé.

Theo vnmedia.vn
Các bài viết cùng loại:


 
 
 
 
 
 
Trang: 
/